Tăng doanh thu với 7 câu hỏi vì sao thiết kế website?

Tăng doanh thu với 7 câu hỏi vì sao thiết kế website?

Tăng doanh thu với 7 câu hỏi vì sao thiết kế website?

Rất nhiều người google từ “thiết kế website giá rẻ”. Nhưng cuối cùng họ bỏ webiste của dù đã tốn nhiều thời gian và chi phí thiết kế website. Hay nhiều người hỏi vì sao website của tôi không có ai truy cập? Trong khi hàng năm phải trả tiền cho domain, hosting? Bời vì chưa hiểu được mục đích của việc xây dựng website, nên website của họ thường thất bại và không có lược truy cập.

Để hiểu rõ mục đích của việc xây dựng và thiết kế website. Chúng ta thực hiện 7 câu hỏi vì sao thiết kế website? Cách thực hiện như sau: bắt đầu với câu hỏi vì sao bạn cần thiết kế website? Dựa vào câu trả lời mình sẻ hỏi câu hỏi tiếp theo. Cứ như vậy mình sẻ thực hiện 7 câu hỏi. Vì sao hỏi 7 lần? Vì chúng ta thường tìm ra câu trả lời ở câu thứ 7. Mình sẻ thực hiện 1 tình huống giả định hỏi lần câu hỏi vì sao. Bạn có thể tự thực hiện với 7 câu hỏi của bạn.

Hỏi: Vì sao bạn cần thiết kế website?

Trả lời: Vì tôi muốn quảng cáo công ty doanh nghiệp trên internet

Hỏi: Vì sao muốn quảng cáo trên internet?

Trả lời: Vì tôi muốn mọi người tìm thấy doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trên internet.

Hỏi: Vì sao bạn muốn mọi người thấy dịch vụ, sản phẩm của bạn trên internet?

Trả lời: Vì tôi muốn bán sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet.

Hỏi: Vì sao bạn muốn bán sản phẩm của mình trên internet?

Trả lời: Vì chúng tôi muốn có kênh bán hàng mới. Giảm chi phí cửa hàng và nhân viên phục trong của hàng. Tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

Hỏi: Vì sao bạn muốn giảm chi phí nhân viên, thuê cửa hàng?

Trả lời: Vì tôi muốn tăng doanh thu công ty, phát triển công ty lên tầm cao hơn.

Hỏi: Vì sao bạn muốn phát triển công ty?

Trả lời: Tôi muốn công ty tạo ra lợi nhuận lớn, nâng cao thu nhập của nhân viên trong công ty. Tôi muốn có cơ hội phát triển công ty và bản thân trong môi trường internet, môi trường toàn cầu. Nếu không nhanh chóng bắt kịp thế giới công nghệ thông tin, doanh nghiệp của chúng tôi có thể sẻ thất bại và thua lỗ trong cuôch cách mạng công nghiệp 4.0

Hỏi: Vì sao bạn muốn công ty phát triển trên môi trường internet và toàn cầu?

Trả lời: Tôi muốn công ty của tôi phát triển như những doanh nghiệp hàng đầu như Amazon, thế giới di đông, tiki, facebook….

Tổng kết lại: Thiết kế website giá rẻ chỉ giúp đưa dịch vụ lên internet chứ không giúp gì cho bán hàng hay tăng doanh thu. Bởi vì website không có ai truy cập, tìm trên google cũng không thấy. Vậy thiết kế xây dựng website như thế nào mới giúp tăng doanh số bán hàng, đem lại lợi nhuận công ty?

Các bước xây dựng website thành công.

1. Thiết kế website

2. Xây dựng nội dung website: xây dựng nội dung website chuẩn SEO. Cập nhât hàng tuần hàng tháng để xuất hiện nhiều trên google, bing.

3. Phân tích từ khoá, nội dung, bố cục wesite

4. Tối ưu webiste và nội dung nhằm tăng lược tìm thấy website trên google. Nhằm tăng lược click vào website trên google, làm khách hàng thấy website, dịch vụ của bạn thú vị hửu ích, tăng lược mua hàng.

5. Lặp đi lặp lại bước 2, 3 vả 4 để cải thiện vị thế của doanh nghiệp hàng tháng hàng quý hàng năm.